+ Royal Marina một siêu dự án Condotel tại Nha Trang. Condotel Royal Marina tọa lạc tại vị trí độc tôn với góc nhìn toàn cảnh Vịnh Nha Trang nguy nga, lỗng lẫy. Dự án royal marina sẽ mang lại cho bạn một không gian sống đẳng cấp, một cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Thành phố Biển Nha Trang với các giá trị vượt trội: 

+ Với quy mô 31 tầng nổi dự án Royal Marina Nha Trang được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với các chi tiết kiến trúc phù hợp với điều kiện khí hậu và môi trường của thành phố Nha Trang được kết hợp một cách hài hòa theo phong cách kiến trúc Pháp điển hình với những đường nét hiện đại sang trọng phù hợp với công năng và mục đích sử dụng của tòa nhà là khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp.


+ Có thiết kế SINH THÁI & HIỆN ĐẠI NHẤT (cứ mỗi 5 tầng, tòa nhà sẽ được bao bọc bởi những mảng cỏ xanh sinh thái, tạo cảm giác dễ chịu cho chủ nhân khi nhìn xuống từ ban công – mọi căn hộ đều có ban công hướng ra biển – nội thất sang trọng 4*, đậm nét đẳng cấp Châu Âu)

+ Chủ nhân căn hộ được làm thành viên VIP của CLB Du thuyền vịnh Nha Trang, được sở hữu miễn phí một khu vực đậu du thuyền hay cano cho riêng mình.Từ khóa

Tin liên quan