Condotel Royal Marina Nha Trang nằm ở vùng biển Bắc Nha Trang, từ trung tâm khách du lịch chỉ khoảng 15 phút đi xe qua trục đường ven biển Phạm Văn Đồng thơ mộng để tới khu Condotel Royal Marina Center Nha Trang. Một vùng trời riêng cho dự án Royal Marina với bãi tắm trong xanh, bến đậu du thuyền đẳng cấp quốc tế duy nhất của Việt Nam. Cùng với đó là những danh lam thắng cảnh như: Đảo hòn rùa, hòn chồng, hòn sện, tháp bà Ponaga,…


Vị trí “vàng” ven biển nha trang – View trọn vẹn bao quát biển

Condotel Royal Marina Nha Trang nằm trong khu đô thị mới Vĩnh Hòa (quy mô rộng 30,28ha), trải dài dọc theo bãi biển vịnh Nha Trang tuyệt đẹp. Từ Royal Marina di chuyển vào trung tâm TP. Nha Trang khoảng 7km thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng nối với đường Trần Phú đi vào TP.Nha Trang. Căn hộ Condotel Royal Marina Nha Trang sẽ sở hữu tầm nhìn ra toàn cảnh vịnh Nha Trang mà hiện tại chưa có dự án nào có được.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

Royal Marina Nha Trang khởi công xây dựng tháng 4/2016 tọa lạc trên khuôn viên rộng 4.74ha, gồm có 4 tòa nhà cao 34 tầng (4 tầng thương mại dịch vụ và 30 tầng căn hộ) và 1 tầng hầm, tổng cộng sẽ có khoảng 1055 căn hộ Condotel Royal Marina. Các căn hộ Condotel Royal Marina Nha Trang có thiết kế đa dạng, diện tích từ 31-142m2 (1-3 phòng ngủ) với phần lớn là các căn hộ hướng biển và ban công được thiết kế rộng giúp căn hộ luôn ngập tràn gió biển. Dự án Condotel Royal Marina Center Nha Trang dự kiến bàn giao vào cuối năm 2017 cùng thời điểm bến du thuyền quốc tế Ana Marina nằm sát bên dự án cũng bắt đầu đi vào hoạt động.

Sở hữu căn hộ Condotel vĩnh viễn đầu tiên tại Nha Trang

Chủ đầu tư Condotel Royal Marina Nha Trang cam kết sẽ có chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn cho các căn hộ condotel tại dự án, với những căn có diện tích dưới 40 m2 sẽ được làm hợp đồng sở hữu vĩnh viễn với chủ đầu tư, còn những căn trên 40 m2 sẽ được cấp sổ hồng. Đây là một trong những lợi thế so sánh đặc biệt nhất của dự án Condotel Royal Marina Nha Trang với các dự án khác tại Nha Trang hiện nay.

Cơ hội đầu tư an toàn với lợi nhuận lớn

Dự án Condotel Royal Marina Nha Trang sẽ được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu 9%/năm trong 5 năm. Ngoài ra, chủ nhân căn hộ được làm thành viên VIP của CLB Du thuyền vịnh Nha Trang, được sở hữu miễn phí một khu vực đậu du thuyền hay cano cho riêng mình, đồng thời sẽ được nghĩ dưỡng miễn phí 30 ngày hằng năm tại các resort và khác sạn cao cấp trong toàn hệ thống của chủ đầu tư. Và ngoài ra, một tiềm năng sinh lời do tăng giá của bật động sản trên mảnh đất vàng nghỉ dưỡng Nha Trang.
Bãi biển Nha Trang

Mảnh đất vàng ven biển Nha Trang

Thành phố ven biển Nha Trang là một trong những thành phố lên ngôi về bất động sản khi sở hữu những bãi biển đẹp, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và các dịch vụ phục vụ nhu cầu đời sống giải trí. Tại đây, môi trường sống trong lành nhưng vẫn đảm bảo sự phát triển, văn minh. Lựa chọn dự án ven biển Condotel Royal Marina Nha Trang, bạn sẽ vừa được nghỉ dưỡng, vừa tiếp cận với những dịch vụ, công nghệ hiện đại nhất.
Từ khóa

Tin liên quan